Một trong những điều bạn ghét…

Hôm nay trời nóng quá nên bạn muốn bốc hoả nha. Nhớ năm ngoái thời gian này cũng viết một bài tự kỉ hay tự mình đa tình. Giờ lại viết một bài tự mình đa tình or tự kỉ dưới bóng đèn ;).

Ừ thì như tiêu đề. Mình ghét nhất… là sự dối trá. Miệng thì xưng huynh gọi đệ, hay chị chị em em thật là tình nhưng sau lưng mình bị bạc cầm dao chém một phát. Giả dối như vậy để làm gì?

Dạo này hoạt động FB nhiều, thấy nhiều chuyện lắm, có nhiều bạn ngoài mặt thì xin lỗi này nọ nhưng sau lưng làm những chuyện mờ ám. Có bạn còn nói word của bạn nhiều lắm, cần thì các bạn quăng qua quăng lại. Có thễ các bạn cho rằng công sức của các editor chỉ là một phần nhỏ bé. Vậy các bạn có nghĩ không có những phần bé nhỏ đó thì có truyện cho cac bạn đọc không?

Vài dòng như vậy, nói ít hiểu nhiều còn nói nhiều mà có kẻ không hiểu thì rất vô nghĩa.

p/s: Khuyến mãi tấm hình 😉 😉 😉

Advertisements

16 responses to “Một trong những điều bạn ghét…

 1. lại mấy vụ này nữa à
  mấy ng đó nhiều lắm, kệ đi, nhìn chỉ phát mệt

 2. hỏi hộ bạn ấy có Long Hương ko gửi cho tớ với, lười cop word ghê gớm vì tớ ko có thời gian onl máy (≧・≦)ツ

  Thôi cậu ơi, giờ nhiều người như vậy lắm, nói sao cho hết

 3. Tèn tén ten….cuối năm tháng củ mật a….không nên để tâm nặng bụng nàng ạ :)) mấy cái thể loại này nó k hiểu tiếng ng đâu nàng ơi.anwww….công sức mình làm mà nó kêu quăng qua quăng lại nghe muốn chém *ta chém chém chém* =)))) bổ đầu noá ra nhồi bã đậu vào ;;)

  • à, tại vì mấy bạn không làm nên không hiểu cái khổ của người làm á! Riết rồi ai cũng chán! Kệ thôi! ta cứ tà tà mà tiến
   mà ta thấy cái avata của nàng, hình nàng á! dễ thương quá na! Mai mốt làm mẹ nữa, phụ nữ 1 con còn đẹp hơn, Ta có một cô bạn, từ hồi có con nó càbng đẹp á!

   • Phải edit truyện rồi mới hiểu đc nỗi lòng của editor nàng ạ.cho nên cũg chẳng fai buồn vì mấy bạn cứ vào nhà ng ta chả qan tâm để ý gì đến ng làm mà xin pass vs cả bản word =.= ta thì cũg lười lắm á vì ta ít online = máy tính nhưng mà nếu nàng để tâm đến cmt của mọi ng thì ta cũg không phụ lòng nàng.giống như nàng không phụ lòng reader mà edit hết truyện k drop giữa chừng 😀 nchug là ta hoàn toàn ủng hộ các nàng đặt pass á :X
    Hí hí ảnh ta đó tình iu.chả biết bầu bí xog có thay máu không nữa.nàng thì sao rùi đã có “tình lang” chưa ;;)

 4. Nói thiệt với lão, mấy vụ này ta cũng nghẹn kinh khủng, nhưng có những người nói chuyện kiểu nào cũng không được, post truyện ta lên wattpad thì thôi đi, nhưng còn post bộ BKKL cũ bản ta chưa sửa nữa chứ, kêu hoài mà nó cũng mắt ngơ tai điếc như thường, đành chỉ ôm cục tức thôi. Dù sao cũng đỡ hơn mấy vụ bị đạo mới report nó, còn bị report ngược lại mình vi phạm bản quyền TQ, làm blog bị đóng cửa, thế mới ác.

  P/s: Lâu lắm rùi ko có gặp lão nha *véo mặt*

  • =v= nói chung mấy bạn ấy chỉ biết lên án chúng mình mà không tìm hiểu nguyên nhân vì sao tụi mình làm như vậy =)). Ta pic, pass từ trước nên mấy bạn mang đi cũng khó =)), xem như là cái lợi đi! Ta không cần view cao, còn comment thì ai bảo ta thích comment thì kệ, chỉ biết họ suy diễm chẳng đúng. Ta cần là cần xem cảm nhận của họ về truyện có cùng những gì ta đã cảm thấy hay không! Oài! nhưng nguời ta hem hiểu =^=. Đam mỹ được edit hoàn bây giờ nhiều mà! không có bộ của ta làm thì cũng có nhiều người làm =))

   p/s: đừng véo! đau lúm á!

 5. Hép pi niu dia nha tình iu ❤ hí hí vừa đi chơi vìa nè.cmt chúc mừng nàng lun á ;;) năm mới an lành vạn sự như ý nha tềnh iu cụa ta 😡

 6. Ồ, cái thể loại như nàng nêu trên nhiều lắm í, ta ủng hộ nàng hai tay luôn ^^~

Cảm nhận? Cảm thán? hay ca thán? Cuối cùng phải chăng là cảm khái? (≧д≦)ヒ --> Hãy viết những gì bạn cảm thấy (≧ー≦)ミ (≧・≦)ツ♪

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s