Không tiêu đề – tập 14

How bored!

Ta chán viết những bài không tiêu đề để than thở hay để trút bực dọc lắm rồ. Nhưng không viết cũng phải viết thôi.

1: Vừa pic vừa pass, nhiêu người một đi không trở lại vì thấy pass tầng tầng lớp lớp.

2: Edit không nhiều so với các blog khác.

 3: Post bài hạn chế.

1 + 2 + 3 ==> 4: Ta hiểu rõ nhược điểm của blog. Lượng view thấp thê thảm, nhưng ta không quan tâm. Vì nếu quan tâm, blog của ta không có những điều đã kể  như trên.

Truyện “Cung trung liên lí  thụ” cùng tất cả các truyện khác trong blog của ta. Chương nào ta set pass, ta tuyệt đối không share cho những người chỉ biết vào đọc, đọc, đọc và đọc. Hoặc, không đọc gì cả, chỉ vào gởi một comment để lại địa chỉ mail yêu cầu pass, có pass vào save truyện về, căn bản đọc hay không ta không biết. Ta rút kinh nghiệm từ “Nhiên nguyệt chi ngộ”.

Ta rất đa nghi, ta nói oan ức cho các nàng cũng vì ta mất lòng tin đối với các nàng. Ta càng không thích sự im lặng. Đối với ta, im lặng là vô nghĩa và vô giá trị. Silent reader là không tồn tại. Ta không cần lượng view, nếu cần view, ta không đóng blog từ 1 đến 2 tuần.

Muốn pass, tốt nhất trong blog Lam Tập Nghiêm, không nên giữ im lặng. Ai từng yêu cầu pass “Nhiên nguyệt chi ngộ” chắc chắn hiểu tính cách khó khăn của ta.

Tóm lại, tính tình của ta làm việc tùy hứng, khó tính, quái đản. Nói những lời nặng nề. Ai chấp nhận, tiếp tục ở lại. Không chấp nhận, nhấn nút “Back” quay ra.

Advertisements

47 responses to “Không tiêu đề – tập 14

  1. nàng nói dzi nghĩa là s ý là send comment từng chương truyện hay tổng hợp hết rồi kết luận lun ta lại hay có thói quen đọc hết mới hiểu dc truyện nàng ơi mà đa phần mọi ng toàn đọc liền mạch mới hay nàng ak. mà ta thý nàng tốt nhất làm cái pass mà bắt ng khác giãi á để ng đọc đi tìm những pass khó ng ta mới thý dc công sức khi mình đi kím và hĩu dc ng viết truyện có công sức như thế nào mới hay hơn á? dzoi lại nếu comment xin pass cũa nàng thỳ nhiều khi nàng lại quên đi mà comment củng hk bét s vừa ý nàng nữa tốt nhất cho họ giải pass tự tìm mới hay đây là ý kiến cũa ta thui chứ ko có ý j nàng đừng hiểu lầm nhé

    • 😀 mỗi nơi một quy tắc nên ta không gợi ý pass đâu :D. Vói lại bây giờ trên face có nhiều group ẩn lắm, pass đưa ra các bạn lên face hỏi hem à =)), còn tìm thì không có đâu =)), mà dù có tự tìm thì các bạn thà tìm chứ chẳng com, mà tìm không được lại com hỏi, hỏi xong lại im không nói thì ta lại nghĩ họ thật… ăn cháo đá bát, vắt chang bỏ vỏ =)). Bỏ time gởi mà người ta nói cũng không nói nên thôi đành cứ không gợi ý gì hết, đỡ phiền cũng không mất lòng nhau =))

Cảm nhận? Cảm thán? hay ca thán? Cuối cùng phải chăng là cảm khái? (≧д≦)ヒ --> Hãy viết những gì bạn cảm thấy (≧ー≦)ミ (≧・≦)ツ♪

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s