高家風雲

 

Lần này ta đóng blog khá lâu Lý do đóng blog cũng là… lên màu ●﹏●. Để blog trống không thì người vào đọc cũng thấy nhà của ta hoang phế (╥﹏╥), ta cũng không có thời gian trả lời comment thì mọi người nghĩ ta khi dễ mọi người nên ta đóng blog cho dễ ●︿●.

Cuối cùng ta đã xong, sau hơn 10 ngày ta lên màu tám bức hình, mọi thứ đã xong. Ta không vẽ thạo như Kid [aka Ken] nên ta nhờ Kid vẽ và ta lên màu. Thật ra ta đã xong từ 4, 5 ngày nay rồi nhưng ta mệt quá nên ta chưa mở blog.

Ta thích truyện này, đặc biết là Cao Dật Ngọc :D. Nhưng đã vẽ, không nên vẽ chỉ một người đúng không ;).

Nói chung là ta không biết nên nói gì, tất cả là cám ơn Kid [aka ken], cũng chính là em gái ta. Không có sự giúp đở của Kid thì ta không biết đến khi nào ta vẽ và hoàn tất… sáu anh em nhà Cao gia, Hắc Ảnh và Tố Phi Ngôn nữa.

Kid nói rằng tài của kid vẫn không đủ để vẽ anh em Cao gia thật đẹp. Bất kì điều gì cũng có giới hạn và Kid cũng chỉ có giới hạn ;). Hi vọng mọi người thích bộ hình này :D.

 高家風雲

Vẽ: Kid [aka: ken]

Lên màu: Lam Tập Nghiêm

*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*

Độc lang quân – 毒郎君

751f1938.jpg

Lãnh quân tình ái – 冷君情爱

Tái thế đích ngô ái khanh khanh – 再世的吾爱卿卿

Phong lưu họa sư phúc diện sửu nam – 风流画师覆面丑男

Ác chủ đích mại thên khế – 恶主的卖身契

Siêu đại bài nam phó – 超大牌男仆

Lạc nam tiểu tư – 落难小廝 

Tâm chiết quả tình hàn lang – 心折寡情寒郎

Vì bé Tố Phi Ngôn lạnh lùng như băng, vẽ lên… rất khác với bé Tố Phi Văn, bạn Kid nói rằng khi vẽ sườn mặt và mũi thì giống nhau ٩(^‿^)۶

Nhưng… khi vẽ đôi mắt lên là… xong rồi (*..).

Còn Hoa Tuyệt Hàn, vì rong mắt con người thì bạn Hàn là người, nhưng thật ra bạn Hàn không là gì cả. Lúc bạn Kid vẽ, ta lại nhớ lầm tình tiết là bạn Hàn không có hình dáng cụ thể, bạn ấy mang hình dáng như trong trí tưởng tượng của người đối diện. Vì vậy bạn Kid vẽ… bạn Hàn xong, nói ta lên màu cho đôi mắt bạn Hàn hai màu như kiểu mèo lai 😀 [Ngày xưa ta có con mèo mắt hai màu, chỉ là không phải đỏ và tím tà tà như bạn Hàn thôi ;)].

Tuy bé Ngôn và bạn Hàn không phải anh em nhà họ Cao nhưng trong phiên ngoại có sự hiện diện của đôi này cùng sự góp mặt nhiệt tình “chờ người gặp nạn mà trêu ghẹo” của bạn Hàn nên… nói bạn Kid vẽ luôn ;).

À quên, đôi này còn Versipn tóc khác, lúc soạn bài quên nó rồi =”=. Giờ mới nhớ.

Thử tưởng tượng… Tố Phi Ngôn màu tóc giống Tố PHi Văn nha 😀

^o^ Còn thấy lạnh không nè? 😀

Bài này thật khó nói lời kết thúc :D.

Advertisements

47 responses to “高家風雲

 1. YYAAAAAAAAAAAAAAA!!!!!!!!!!!!! Đẹp thía nàng ơi, quá chuẩn luôn, ta mê đứ đừ miêu cương với cao gia phong vân, giờ nhìn thấy mấy cặp như thế này, xúc động quá, *phun máu*
  Nàng cùng em nàng siêu thật đó, ta và Bin ca chỉ vẽ được trên giấy thoai, vẽ kiểu này bọn ta ngu lắm, hehehe nhưng ta rất muốn vẽ a~ có gì nhờ nàng chỉ giáo *chớp chớp mắt*

  • tcám ơn nàng, ta thích giống nàng nhưng mà miêu cương nữa thì…. số lượng sẽ rất lớn. Tám bức này tốn không ít thời gian của ken cùng ta, nàng thích là ta vui rồi ;).

   Ta cũng chỉ vẽ trên giấy rồi scan lên. Vì ta không chuyên về vẽ nên không mua bàn vẽ vi tính, Nếu sau này có dự tính thì mới mua, loại thường đã đến 80$ lận mà =”=, Nàng và bin cứ vẽ và scan là OK :D. Rồi lên màu thôi nàng.

   ah, ta không biết phải chỉ giáo sao đâu nàng Ó___ò, ta cũng dưa trên người khác mà học hem à :D, nàng tham khảo cái này: http://vnsharing.net/forum/showthread.php?p=504251, ta cũng theo từ cái này nà :D.

 2. Hạ Nguyệt Ngưng

  Ta là Hạ Nguyệt Ngưng bên Nguyệt Ngưng Lâu .
  Ta có chút chuyện muốn hỏi riêng nàng một chút .
  nick ta : thienthantuyet_1637
  Ta đợi nàng add

  Ngưng
  Bonus : nhớ buzz vì ta hay lên bằng ola di động

 3. quá đẹp quá đẹp!! mai mốt có gì nhờ Kan hoặc em Kan vẽ dùm mới được ~ hì hì

 4. sao nàng nào vẽ cùng đẹp hết dợ chả bù chp ta, ta hêm có hoa tay a

 5. @ bà mèo: nữa tôi đi buôn tranh giả mướn bà cãi cho tôi thắng kiện nhá, ko thì cái ổ nhà mềnh bị hốt thì bà cãi nhá =))

  (sr cho pé spam tí, hí hí )

 6. Kiến nghị, cái hình số 1 vs 6 sexy quá lão Nghiêm ơi >__<
  Mà lão đừng nghĩ cái chuyện reader thời nay chi cho mệt, blog ta dạo này cũng ít người ghé lắm (tại con gia chủ cứ vắng nhà miết, năng suất làm việc thì xìu xìu ễm ễm), ta cũng ko thèm để ý, thấy phẻ re hà. Mà độc nhất là lâu lâu có cơ hội về nhà, thấy hơn 2/3 comment là hỏi xin pass òi =))

  • =)) ta và ken đoán là hình số 6 sẽ làm các nàng ca thán mà. Nhưng lúc vẽ hình 1 thì chưa vẽ hình 6, tưởng hình 1 sexy ùi, ai dè hình 6 còn sexy hơn =))). Nhưng ta tưởng vẽ hình ít vải lên màu bớt cực, ai dè…. cũng vậy à =”=

   commnet xin pass……… cái loại comment này ta rất dị ứng à =”=. Thui lệ thui nàng, nhiều khi mình cũng bất đắc dĩ, biết đâu người ta cũng nằm trong lĩnh vực không thể phản kháng =))))))))))).

Cảm nhận? Cảm thán? hay ca thán? Cuối cùng phải chăng là cảm khái? (≧д≦)ヒ --> Hãy viết những gì bạn cảm thấy (≧ー≦)ミ (≧・≦)ツ♪

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s