Không tiêu đề – tập 10

Dạo này bạn Nghiêm để ý là cứ post một chương truyện thì kè kè theo lại là một bài “không tiêu đề – tập n+1”. Bạn Nghiêm không biết nói gì với mấy comment này. Chỉ biết đọc xong, bạn Nghiêm hoàn toàn im lặng vì á khẩu một buổi tối…

comment 1:

bạn ơi, mình là người mới. bạn làm ơn thương mình cho mình xin pass voi *năn nỉ* *van xin*. truyện nào cũng được miễn là bạn trong blog of bạn dịch là ok. mình muốn coi lắm nhưng mà ko có pass nên ăn mày luôn *hu..hu* TT^TT

bạn có thương tình thì please share vào mail cho mình với

mail mình là: ………………………

thanks nhiều nhiều

Bạn Nghiêm trả lời:

mình không có thương ai hết, mình thương nhiều quá rồi lại bị reader đạp mình một cái đau điếng nên xin lỗi là vui lòng thể hiện cho mình lòng quan tâm của bạn trước nha 😀 . Chứ reader cứ vào nói với editor là cho pass, cuối cùng thì sao, nhận được pass rồi xong, không còn thấy nữa nên mình xin lỗi là mình không còn lòng thương người =”=

comment 2:

mình biết là bạn thích nhiều ng vô comment để đông vui hơn.
nhưng mà bạn ơi, cũng có nhiều ng đọc xong truyện cũng ko biết phải comment cái gì nữa như mình nè. mình đọc xong thì nghĩ là tình tiết truyện như vậy thi biết như vậy thôi, muốn bình luận cũng ko biết phải nói cái gì.

mình văn chương ko hay cũng ko có khiếu hài hước nên cũng ko dám bình luận ban edit hay hay dở, vẫn là luôn cám ơn vì có những ng edit truyện như bạn mà mấy đứa ko gặm nổi QT mới có dammei mà đọc

cho nên nếu như bạn mà thấy ít comment wa’ thi` bạn cũng đừng buồn vì luôn có những ng quan tâm đến công việc bạn đang làm đó.

nói nhiều vậy la muốn xin bạn *giơ cao đáng khẽ*, set pass thi share mà co share rồi thì hãy đợi lâu chút hãy đổi pass để mấy ng như mình( dốt văn vì cô giáo dạy văn đi lấy chồng sớm) có truyện mà đọc và thưởng thức văn of bạn nữa chứ, đúng ko nè? (nhí nhảnh look like cá cảnh ahhh)

p/s: ôi, viết dài wa’ mỏi cả tay (–!!)

comment 3:

nói túm lại là: bạn làm ơn cho mình xin pass voi *ôm chân, năn nỉ*

comment 4:

trời, lo cắm cúi viết phản hồi dài thòng lòng, nhìn lại thấy bạn trả lời 1 câu vô tình hết sức làm mình *choáng váng* wa’

bạn ơi, mí anh trong dammei thường *lãnh khốc vô tình*, bạn theo mí anh ấy edit nhiều wa’ lây bệnh luôn hay sao mà bạn *lạnh nhạt vô tâm* dữ vậy?

dù gì cũng cùng là fan gơ mà, bạn hổng lẽ phũ phàng vậy sao? ta hận hận hận ……. là ko biết nàng trc kia ( chứ ko có dám hận nàng ah)*cười nịnh* :”>

*rụt rè* hỏi: vậy bạn có thể share pass cho mình ko?

Bây giờ là lời bạn Nghiêm, lại vòng quanh chuyện… pass:

Bạn Nghiêm không yêu cầu comment để đông vui, bạn Nghiêm yêu cầu comment để qua những lời các bạncomment, bạn Nghiêm hiểu các bạn nghĩ gì. Có Nhiều bạn nói lời comment chỉ là cho có để đủ lượng comment, bạn Nghiêm vẫn vui vẻ trả lời, vẫn vui vẻ đưa pass rất đúng những gì bạn Nghiêm đặt ra :D. Vì vậy có những bạn khi không nói bạn Nghiêm share pass mà không comment, bạn Nghiêm vẫn trả lời: “Vui lòng vào bài không tiêu đề tập 1 đọc để biết chi tiết”. Ai cũng làm như vậy, nên các bạn cũng vui lòng làm như vậy :D. Không thấy bạn Nghiêm share pass vào mail là do bạn Nghiêm đã comment trả lời rồi.

Nhưng vài trường hợp ngoại lệ nên… bạn Nghiêm không cần comment mà đưa thẳng pass, nhưng cũng chỉ là pass của 2 phiên ngoại đầu trong NNCN. Đối với phụ tử mê tình thì bạn Nghiêm không yêu cầu comment nghiêm khắc nhưng kể từ chương 5 thì hãy comment thể hiện một chút quan tâm đến tác phẩm lẫn những cảm xúc bạn Nghiêm đã chia sẻ. Cuối cùng bạn Nghiêm nhận được gì? Câu trả lời là: Chẳng được gì. Ngoài những nguời ghé qua blog bạn Nghiêm, đọc xong comment chia sẻ, những người còn lại hứa rồi hẹn rồi… xin pass xong… biến! Bạn Nghiêm đã nói là “Đừng thử kiên nhẫn của bạn Nghiêm” Bạn Nghiêm không có nhiều kiên nhẫn. Bạn Nghiêm nói đổi pass là đổi, không nói để dọa. Nó chỉ dọa nếu các bạn chịu tiếp thu lời bạn Nghiêm, còn không tiếp thu thì từ nói thành hành động là đương nhiên. Bạn Nghiêm không kiên nhẫn chờ lời hứa suông để rồi ghim trong lòng mà tức giận. Thà đổi pass, dành thời gian send pass cho những người có quan tâm đến những gì bạn Nghiêm làm còn ý nghĩ hơn.

Nói đi nói lại cũng nhàm nhưng không nói lại không được. Các bạn không muốn tốn thời gian comment, bạn Nghiêm cũng không muốn tốn thời gian chờ đợi một chuyện hư vô. Vì vậy đừng có hứa hẹn gì với bạn Nghiêm rồi… biến. Từ nay về sau bạn Nghiêm không share pass với những lời hứa… không biết đến khi nào được thực hiện. Nghĩ bạn Nghiêm ham comment vì vui? hay khóa pass để tăng lượng comment? Mới edit có ít ít mà tự cao tự mãn? Nghĩ sao… Tùy! Bạn Nghiêm cố chấp, khó chịu lắm. Người nào thích sự dễ dàng thì bạn đã vào lầm địa chỉ .

Bạn Nghiêm nói rồi, bạn Nghiêm không thương ai hết, thương rồi cuối cùng được gì? bị đạp đau điếng. Mà bạn Nghiêm sợ đau nhát đòn nên thôi… Bạn Nghiêm nhường chức nhà từ thiện cho người khác quản, bạn Nghiêm làm ác ma cho… có thiện thì có ác ;), có thiên thần từ thiện phải có ác ma cho cân bằng nha, đừng nói bạn Nghiêm: “Hãy làm ơn”…  Bạn Nghiêm không có lòng từ thiện cũng không còn hảo tâm.

nhưng mà bạn ơi, cũng có nhiều ng đọc xong truyện cũng ko biết phải comment cái gì nữa như mình nè. mình đọc xong thì nghĩ là tình tiết truyện như vậy thi biết như vậy thôi, muốn bình luận cũng ko biết phải nói cái gì.

Tình tiết truyện đã vậy thì biết như vậy, muốn bình luận cũng không biết phải nói cái gì?! Còn  nhân vật không lẽ không có lấy một cảm nhận?

mình văn chương ko hay cũng ko có khiếu hài hước nên cũng ko dám bình luận ban edit hay hay dở, vẫn là luôn cám ơn vì có những ng edit truyện như bạn mà mấy đứa ko gặm nổi QT mới có dammei mà đọc

Đọc xong lời này cảm giác như bị tát vào mặt. Nếu không biết được hay dở rồi không biết comment… có nghĩ là… bạn không có cảm xúc dành cho truyện, chỉ đọc để… giải buồn giết thời gian với một tâm hồn trống rỗng?

cho nên nếu như bạn mà thấy ít comment wa’ thi` bạn cũng đừng buồn vì luôn có những ng quan tâm đến công việc bạn đang làm đó.

Quan tâm công việc bạn Nghiêm đang làm? Cám ơn, bạn Nghiêm không hề thấy sự quan tâm nào ở đây ngoài thái độ lặng lẽ vào đọc… rồi im lặng đi ra. Điều quan tâm ở đây bạn nói không phải là công việc của bạn Nghiêm mà quan tâm truyện để đọc giải sầu. Nếu quan tâm, đây là cách quan tâm bạn Nghiêm cảm thấy rõ ràng nhất. Ai quan tâm bạn Nghiêm, thời gian có thể trả lời. Còn trước mắt thì bạn Nghiêm hoàn toàn thấy thái độ của reader nói chung là… vô tâm chứ không hề quan tâm. Quan tâm âm thầm lặng lẽ? chỉ nói như vậy? ai tin? Ngưo2i ta cần một sự thiết thực thì bị đánh đồng là để cho vui, còn âm thầm? đổi được cái gì? Cái gì nó âm thầm quá, người ta không biết sự tồn tại của nó thì nó chẳng khác nào sự vô nghĩa. Nếu bạn Nghiêm không set pass, nhiều người đọc. Chỉ cần set pass một phát, một đống người âm thầm lặng lẽ nhảy ra xin pass. Sau đó… tiếp tục âm thầm. Đó là lý do bạn Nghiêm không gợi ý pass. Muốn pass, thể hiện rồi bạn Nghiêm thấy, bạn Nghiêm hiểu, bạn Nghiêm đưa. Không thích trò âm thầm vô giá trị vô tâm vô tình.

nói nhiều vậy la muốn xin bạn *giơ cao đáng khẽ*, set pass thi share mà co share rồi thì hãy đợi lâu chút hãy đổi pass để mấy ng như mình (dốt văn vì cô giáo dạy văn đi lấy chồng sớm) có truyện mà đọc và thưởng thức văn of bạn nữa chứ, đúng ko nè? (nhí nhảnh look like cá cảnh ahhh)

Bạn Nghiêm ít giơ roi, có giơ cao thì đánh thật, đánh mạnh chứ không đánh khẽ. Đánh khẽ không khác nào hù, mà hù thì không có tác dụng. Vì vậy bạn Nghiêm đã giơ cao, hạ xuống càng đau. Khẽ… thì bạn Nghiêm không phải là bạn Nghiêm. Từ từ đổi pass, câu này có ý gì? đã đổi là đổi lập tức, nói đổi từ từ vậy là có chuyện “đi cửa sau” lấy pass nên không muốn bạn Nghiêm đổi pass nhanh? Vậy là bạn Nghiêm đã biết là pass của bạn Nghiêm bị… tuồng ra ngoài thông qua một cái cửa sau nào đó?! [Xin lỗi những ai đọc đoạn này mà không bị thì trách những ngưo2i đã không làm theo yêu cầu của bạn Nghiêm, share tràn lan để cuối cùng xui xẻo bị bạn Nghiêm quơ vô cùng một nắm đũa]

Ở trên nói là không dám bình luận vì văn không hay, rồi sau đó nói là thưởng thức văn của bạn Nghiêm, đã thưởng thức thì sẽ có ý tưởng, tại sao lại nói là không biết bình luận cái gì? Tất cả cho thấy những gì đã nói chỉ là nói suống thôi.

bạn ơi, mí anh trong dammei thường *lãnh khốc vô tình*, bạn theo mí anh ấy edit nhiều wa’ lây bệnh luôn hay sao mà bạn *lạnh nhạt vô tâm* dữ vậy?

Bị tát lần 2, bạn Nghiêm không vô tình, vô tình là không tình cảm, bạn Nghiêm tuyệt tình. Bạn Nghiêm hữu tình nhưng qua những comment của những người như bạn thì bạn Nghiêm tuyệt tình [từ này nó sến sến].

Những cái comment này vừa đánh… vừa xin, mà bạn Nghiêm không thích vừa bị đánh vừa bị xin… không.

Hôm qua nhận mấy cái comment này, ngay lúc đang chat trên yahoo với bạn, bạn của bạn Nghiêm nói: Mấy cái comment này như lên án editor set pass vậy, chẳng khác nào bị chữi. Bạn Nghiêm chỉ biết cười bò lăn theo cái icon này –> =)). Bạn Nghiêm khó, bạn Nghiêm biết. Nhưng đã khó từ đầu, đến cuối vẫn phải khó. Nếu không, không phải bạn Nghiêm đã oan uổng cho những reader trước kia? [Không dám nói là công bằng vì bạn Nghiêm không phải là thần công bằng] Dễ dãi reader đến sau, sau này khó lại, sẽ bị nói là… dở chứng. Còn bây giờ mang tiếng khó, dù mang tiếng cố chấp, bạn Nghiêm vẫn OK vì tính tình bạn Nghiêm nó vậy.

Rồi, xong, bạn Nghiêm giơ cao đánh mạnh. Hãy đọc để biết bạn Nghiêm khó tính.

P/s 1: Bạn Nghiêm không share pass nữa. Ai muốn đọc… tìm được hay không, bạn Nghiêm không quan tâm. Thời gian tới bạn Nghiêm bận rộn, có thể private blog.

P/s 2: Còn trường hợp ngoại lệ… share pass không điều kiện vì… có hảo cảm, mà hảo cảm là… không có công bằng.

 

 

Advertisements

39 responses to “Không tiêu đề – tập 10

 1. =)) Nghiêm ca a, đọc mấy cái com của ca ca..ta phải nói là cười ra nước mắt…thật sự tâm phục khẩu phục mấy reader wp của huynh nga….

  (mặc dầu ta cũng là một trong số đó)….=))

 2. *chớp chớp*….Ta có nằm trong danh sách bất công trong mục hảo cảm của ca ca không a…
  😀

 3. Nghiêm ah….
  Ta mới vào trả lời yahoo cảu lão xong, lag mạng toi mất cái nick….
  Lão add nick ta đc hem….?
  Ngày lành,
  Shin thân.

 4. *trấm trấm* củm động quá trùi nga…yêu nghiếm ca quớ đi…*đè xuống*…*cạp không lưu tình*…. hắc hắc…chạy quà nhà Cat quang bom đây….=))

 5. oh, lâu lắm mới vào nhà nàng, đọc cái này xong cười bò từ trên ghế xuống.
  Thực tình là cái cmt 4 và câu cuối của cmt 2 có đầy tính giá trị nhân văn nha =)))))

  Ta… không xin pass, nàng cũng *tạm thời* không cần gửi cho ta a~ Một là vì dạo gần đây ta cũng ko com cho nàng, hai là ta ít onl máy quá, toàn onl đt, mà cái cell của ta điên rồi ấy, cứ cái nào có pass là nó nghiễm nhiên không vào luôn!!! Kể cả gõ pass đúng nó cũng không cho vào, nên là……

  Điều nữa là onl điện thoại thì phải down từng hình về rồi zoom lên mà đọc, mà mắt ta cận nổ rồi =.=||

  Nên là~~~ Nghiêm gia~ nàng ở lại mạnh khỏe (và vui vẻ hết mình) nha~~
  Ta sẽ quay trở lại~~~ ;A;

  Med

 6. Lam nhi ~~~ Không cần phải bận tâm đến mấy cái com đấy a, cứ del thẳng tay cho nó xong, cách tốt nhất để thể hiện thái độ của mình đó là lờ nó đi =]]]] Nàng đừng bức xúc nữa kẻo ảnh hưởng sức khỏe, cố lên Nghiêm nhi đáng iu ^__^

 7. công nhận Nghiêm khắc khe ghe cái dụ com thiệt là…
  nói thiệt với nàng ta trước đây là chùm đọc chùa *hi hi mắc cở wa*, mà từ ngày vào blog nàng ta siêng hẳn lên, lúc đầu là để nàng se pass cho, sau lại thấy vui vui => thành ra tu lúc nào khong bik, tu nhưng sieng len hẳn, vào đâu đọc truyện cũng com cả ^____^. bây h con phải rình đi jat tem nữa chứ *mà bùn chưa kiếm được cái nào, phew!!!!!!!!!!*
  thui nang dung buc xuc nua *coi chung buc nut bi h*
  dù nói j di chang nua thì vẫn rất cảm ơn nàng nhiều, vì tất cả những công sức nàng bỏ ra
  p/s: ta wen nho com cho nang ma ta con tang kha nang danh may nua day ^_____________^

  • =______________= hem phải ta khắt khe T^T, mà tại vì hem khắt khe… hem được =)))), bạn đó nói những lời rất là,,, khó mà đỡ =”=.

   Ừmmmmmmmm, mà nàng vô 9u72ng có chữ Tem không thôi nha, có nhiều bạn khó chịu chuyện này mà sẽ chữi thẳng mình luôn =”=, Nghiêm cũng hết dám giật tem rồi, nếu mà mình đọc sau mà có cái com chất lượng cũng hem sao ^^, như vậy chủ nhà cũng hem có cớ nói mình 😀

Cảm nhận? Cảm thán? hay ca thán? Cuối cùng phải chăng là cảm khái? (≧д≦)ヒ --> Hãy viết những gì bạn cảm thấy (≧ー≦)ミ (≧・≦)ツ♪

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s