Không tiêu đề – tập 6

Các nàng thân yêu :D.

Ta đã thông báo trên đầu chương 4 là sẽ khóa pass từ chương 5. Các nàng biết ta khóa pass vì ta không thích cách ứng xử và cách giữ im lặng của các nàng :D. Cách ta làm cũng không hay nhưng cách làm của các nàng cũng khiến editor bức xúc thì nói đến một người khó chịu như ta lại càng bức xúc [khó chịu đến ta còn chịu không nỗi nha =”=].

Ta bị đau bao tử, bực bội lên là ta nằm la liệt vì đau quá phải nằm thôi chứ không ngồi nổi [sao giống cáo bệnh vậy nè :D, thật sự là cáo bệnh rồi],  Để tránh cho sức khỏe của ta bị hao mòn, ta đành tìm cách để tránh bực bội :D. Ta khóa pass, lý do là vì không muốn mất hứng :D. Ta sẵn sàng “chiếu cố” các nàng và ta mong các nàng cũng “chiếu cố” ta. Ta sẽ rất dễ, sẵn sàng share pass từ chương 5 với điều kiện các nàng có tích cực từ chương 5 hay chỉ tích cực… lấy pass? Các nàng comment chỉ để nhận pass, sau đó im lặng chỉ vô đọc rồi lại đi ra thì ta cũng sẽ đổi pass 😉 [Ta không có nói lời mà không thực hiện đâu nha, ta nói là ta làm đó :D.]

Ta biết rất nhiều người vào trang này đọc những gì ta ghi và nói là họ không thích làm như ta chỉ để tăng lượng comment ;). Đó là cách nghĩ của họ, còn cách nghĩ của ta là tấc cả những gì ta đã ghi đó :D.

Comment đối với ta là sự động viên và ta có nhiều bạn bè hơn, ta thường ít kết bạn vì ta lo lắng là ta nói chuyện nhưng không ai nói lại với ta ;), nhưng nếu nàng nói với ta thì ta sẽ nói lại :D, ta vậy đó :D.

Từ ngày 5 tháng 4:

Không share pass thoải mái như trước, lí do bộ này đã hoàn, ai chờ bộ này hoàn mới đọc thì… xin lỗi, ta share pass rất là gây hấn. 4 chương, vui lòng có 2 trên 4 comment [4 chương chỉ 2 comment là quá nhẹ nhàng], ta sẽ gởi pass. Không đủ, ta xin lỗi tập 2, ta không thích làm chuyện không công.

Pass sẽ được share không phải toàn bộ, chỉ share pass chương 5, 6, 7 [tránh trường hợp các nàng nhân5 toàn bộ pass lại im lặng :D], comment 2 trên 3 comment, ta lại tiếp tục gởi pass chương 8 và 9. Đừng hỏi ta có share chương 10 hay không. Ta không ép các nàng đọc, vì vậy hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định đọc tiếp hay không.

p/s: Còn quy tắc ta đặt ra, ai có viết, có phê phán thì đừng lôi ta vào, ta không muốn trở thành đối tượng scandal để người khác đã kích ;). Đọc nhiều bài thể hiện bất bình xoay quanh vấn đề comment rồi. Ta nói ta không ép buộc các nàng muốn đọc thì các nàng cũng nghĩ đến tâm trạng của ta một chút, không đọc có thể say “goodbye”, bức xúc mà đem ta ra “nguyền rũa” cũng nguyền trong private hay tâm sự với bạn bè sau đó quên đi ha. Đừng public, cũng đừng post một bài dùng lời tục tĩu mà chữi ta, ta không muốn nổi tai tiếng.   Không phải tự đưa mình lên đâu, nói vậy thôi, ai chấp nhận cách làm việc của ta thì trụ lại, không chấp nhận có thể đi ra. Nhiều người còn thừa nhận là ta yêu cầu cao, một kẻ khó chơi. Ta chưa từng yêu cầu thấp cũng chưa từng là kẻ để người khác muốn làm gì thì làm, ta có nguyên tắc của riêng ta. Chấp nhận trước sẽ dễ dàng sau này. Ta không muốn gây tranh cãi vì ta không có time cũng “nhát” đi đánh trận, “Lưỡng bại câu thương” thì không hay cho bất cứ bên nào, chỉ khiến thiên hạ có một màn ngồi xem trò vui rồi cười thôi.

Chấm dứt chỉnh sửa nội dung bài viết ;).

Advertisements

104 responses to “Không tiêu đề – tập 6

  1. Chủ nhà ơi ! Cho xin pass chương 5 vs !!!!

Cảm nhận? Cảm thán? hay ca thán? Cuối cùng phải chăng là cảm khái? (≧д≦)ヒ --> Hãy viết những gì bạn cảm thấy (≧ー≦)ミ (≧・≦)ツ♪

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s