Bảng Thông báo – Thắc mắc [a.k.a bảng tâm sự :D]

Ngày 10 tháng 12

khóa pass từ chương 5 PTMT, để lấy pass, các nàng đừng làm reader “vô tình” nữa  [vô tình là vô đọc lặng lẽ, đi ra cũng lặng lẽ mà không nói lời nào đó =”=], đừng trách ta vì sao không share pass nha. Muốn pass, vui lòng vào Mục lục của truyện để biết chi tiết =”=.

Ngày 27 tháng 12

Set pass Nhiên Nguyệt Chi ngộ từ chương 5 Hạ thay vì từ phiên ngoại như lúc trước Ngày 29 tháng 11

Thông báo 1 cho những nàng lần đầu vào trang này: Ta share pass có điều kiện, không share dễ dàng như trước nữa, mời vào bài: “Không Tiêu đề tập 1” để biết thêm chi tiết. Làm ơn đọc kĩ. Nếu không thì đừng nói tại sao ta không gởi mail kèm pass.

Thông báo 2 cho những nàng từng vào trang này: Các nàng đã từng vào trang này, từng để lại comment lấy pass, ta đổi pass tất cả các phiên ngoại để những nàng khác không dựa trên email các nàng để lại mà gởi thư lấy pass.

Ngày 16 tháng 11

Đổi pass hai phiên ngoại cuối của “Nghiên nguyệt chi ngộ”, muốn hiểu tại sao lão Nghiêm đưa ra ý định làm khó, làm khổ mọi người, vui lòng vào ĐÂY để biết chi tiết.

Ngày 12 tháng 11

Phản hồi pass để đọc phiên ngoại Nhiên nguyệt… vui lòng vào ĐÂY gởi comment [để mục lục trống trải quá cũng hiu quạnh 😉 nên thay đổi cách  lấy pass cho xôm tụ 😀 và dọn dẹp bảng thông báo cho gọn gàng một chút =^=, càng để càng thành đống  rác =”=], bảng thông báo này lộn xộn quá rồi, nó là bảng thông báo… mà từ đầu Nghiêm lại dễ dãi nên bây giờ nó lung tung cũng tại chủ nhà từ đầu quản không nghiêm =”= [tại sao mình không cương quyết ngay từ đầu *nói lẫm nhẫm*]. Rồi ha, ai muốn pass thì gởi cm trong link mục lục của “Nhiên nguyệt”, còn gởi trong này thì… đừng oán trách + nguyền rũa tại sao chờ lâu không thấy pass được gởi tới nha 😉 [thái độ Nghiêm, Nghiêm còn thấy ghét nữa mà ;), stress =”=, dễ nổi cáu =^=, ai không chấp nhận được cách Nghiêm làm việc ^”^, vui lòng đi ra ;)].

À, mà các nàng vui lòng đính kèm địa chỉ mail trong cm nha, chứ không có, mỗi lần edit comment để nhìn email của các nàng thì chết ta rồi.

Ngày lành nha các nàng 😉

[Nhiều màu sắc quá, mình biến thành con người màu mè từ lúc nào vậy nè trời =.=”]

Ngày 27 tháng 10

bổ sung để những bạn không có pass phiên ngoại. Phiên ngoại, Nghiêm vẫn post bằng image, không thay đổi cách post. Không phải đặt pass để post phiên ngoại bằng text. Còn bạn nào không đọc được image vì chữ nhỏ quá thì bạn bấm giữ phím Ctrl và bấm thêm phím + cho đến khi bạn thấy cỡ chữ hợp ý.

Ngày 24 tháng 10

Đã send pass, hi vọng là không bỏ sót người nào [hình như là không vì ít người để lại danh tính mà :D]. Asami, lão biết pass rồi nha, đừng hỏi ta. Còn hem biết… lão biết cách lấy mà =”=

Ngày 22 tháng 10

vui lòng đọc thông báo

Thông báo… SET PASS phiên ngoại “Nhiên Nguyệt chi ngộ”.

Chính văn đã hoàn thành, phiên ngoại của Nhiên nguyệt dài cũng như chính văn vậy, mà mức độ edit thì… khó hơn do nó có H =”=. Trong suốt thời gian qua, Nghiêm cảm giác như mọi người không thiết tha với truyện này [hay bản biên tập của mình như lời bạn mình nhận xét ta? :D] nên sau khi chính văn hoàn tất, phiên ngoại sẽ được set pass [sau khi băn khoăn một thời gian và cũng để tránh gây phản cảm cho những người dị ứng… H, mất hình ảnh ngây thơ của hai b1 suốt thời gian đọc chính văn ^”^]. Nghiêm edit bộ này ngay từ đầu vì thích hai bé Hàn Nguyệt cùng Cô Nhiên. Bây giờ phiên ngoại chỉ dành cho những ai quan tâm đển bản do Nghiêm làm.

Gợi ý pass…… không có gợi ý [không giỏi trong chuyện gợi ý này nọ lắm [không biết gợi ý =”=, dốt trong phần đoán pass ở các blog khác luôn =A=]. Chỉ gởi cho những bạn thường ghé qua blog. Nghiêm sẽ gởi pass thông qua email trong comment của các bạn.

Ngày 8 tháng 10

Máy Nghiêm thường dùng để edit “tử” rồi, giờ không có máy edit,  mà phần 5 đã làm được 1 nửa lại nằm trong đó, mở hoài chẳng vô được window nữa =((((((((

Dùng máy của em để edit thì không được, cảm giác rất không thoải mái nên… giờ sao đây =(((((((((((. Đành chờ 3 tuần nữa có máy mới.  Nên… Nghiêm tạm thời nghỉ 3 tuần, các bạn thông cảm nha.

Advertisements

479 responses to “Bảng Thông báo – Thắc mắc [a.k.a bảng tâm sự :D]

 1. Blog mới của đệ nè tỷ, rảnh ghé vào chơi nha. Đệ sắp chuyển sang edit đam mỹ ó. 😀

  http://dbfarm.blogspot.com

 2. *đạp cửa xông vào* *ném bom* *vác dép chạy* =))

 3. chậc, ta ko chơi bom ta chơi pháo 🙂
  *quăng pháo* dzọt ~~~

 4. chậc chậc ném bom ah~~ mới ném chưa kịp chạy đã bỏ xác ~~~ ta *ném pháo* cho cháy từ từ để ta kịp zong ah zong ah~~~

 5. * bùm bùm xèng* thả bom nga ~~~~aaaaa~
  Đang đọc 5 thượng mà thấy em Hạ set pass nga.
  *hằm hằm hè hè* *chìa tay khều khều* pass đâu huhu :((

  • her, bận quá, mà cũng chán không lên blog, hum nay thấy nàng nhắn mới nhớ ;_______;, còn 1 đóng cm lười approve vì thấy mấy bạn toàn nói gì hem à ;_________;

   • Hihi. Kệ ngừoi ta nàng ạ.nàng ghi rõ vậy rồi ai có lòng thì mình mới có dạ a~ còn không thì thôi.ta com lâu nhưng sợ phiền đến nàng a nên ta cũng k có nhắc lại.sao nàng dậy sớm vậy a~ 5h đã rep cho ta rùi a ~

    • ta đâu có ngủ đâu mà dậy sớm =v=, ta thức đến 12 giồ trưa mới ngủ được á

     • haiz…úm úm úm ba la. ốm quá nàng 😦 xmas có chơi bời xả láng k vậy tình iu :X~

     • =^= ta đang lên cân, giảm… không xuống oá oá oá
      Christmas ta đi giao bánh cho 3 người dùm em gái ta :D, tối thì gọi điện thoại cho tiền bối chúc giáng sinh, đổi lại câu chúc ta sớm có chồng =^=, muốn đạp cho bạn tiền bối 1 đạp, sau đó ôm gối… đọc đam mỹ đến 3 giờ sáng =v=, rồi lọ mọ xuống cắt bánh ăn… 1 mình =v=. Rồi online 1 chúc, 3 giờ sáng dong đi ngủ =v=

      còn nàng thế nào? Có nhận lời chúc của ai không? Năm nay giáng sinh có chút ảm đạm nhưng hi vọng nàng và gia đình hạnh phúc nhé!

     • ây dzô ta cũng béo tình iu ạ 😦 tăng vù vù.cơ mà hôm xmas đi chơi 3h mí về nên ốm vật vờ từ hôm ấy á 😦 xmas thì cũng vui mọi ng toàn chúc nhanh có cháu nha=)) khổ thế đếy tình iu ạ :))
      ơ mà bh ta mới hỏi nha.tình iu ở đâu dzợ ? hí hí

     • ta ở Phú Nhuận, Tp HCM, còn nàng?

      ta mà đi kiểu đó là bị papa đại nhân lột xác >”<. Nhưng ta nghĩ 1 năm có 1 lần thôi, chơi khuya một chút hêm sao :D, chỉ là ráng dưỡng cho hết bệnh không thôi không có tin thần cũng mệt =………..=. Mà sao chúc nàng nhanh có cháu? Anh hay chị vừa kết hôn sao na?

     • nhanh có baby á nàng :)) ta cưới chồng 1 năm rùi mà nên mọi ng đag mog lắm á.cơ mà ta mới 22 thui :((
      ta ở Hà Nội á:-< sao các nàng toàn ở SG hem à:-< khi nào vào chơi ta sẽ kéo tất cả đi off á hí hí.

     • còn ta tự hỏi: sao bạn mình quen toàn ở Hà Nội =^=. Từ 2009 đến giờ, phần lớn bạn ta quen toàn dân Hà Nội =^=

     • Ta thì toàn qen các tình iu ở xì gòn á T___T haiz.nếu ra đây thì gọi ta ta dẫn nàng vi vu nha ;;) aizzzz.bh mới có dịp dzô SG đây 😦
      Anw, sắp tết nàng được nghỉ chưa? Í mà nàng đi học hay di làm rùi?

     • =.= Sài Gòn chắc cũng không khác gì Hà Nôi, hôm trước ta ra nha trang nhưng không ngờ là nó… cũng giống Sài Gòn! >”<
      Ta ăn ở không ngồi chơi rong =v=

 6. Mợ nghiêm, *ôm ôm hun hun sờ sờ mò mò* *nước mắt lưng tròng*
  nhớ ta không TT^TT Ta nhớ các mợ các cậu quá TT^TT
  Ta mới về, chạy qua thăm mọi người một tí cho đỡ nhớ.
  Lần này đã đủ khả năng bắt tay làm tiếp rồi. Ai cái số đứa con đầu lòng Thiều hoa của ta sao mà long đong, ài.
  P/s: Hi vọng mợ đọc xong đừng lẩm bẩm “nhỏ này là ai” nhé >”<

  • =.= lâu lắm mới thấy cô bay về nha >”<, một năm rồi đó, cô bận tròn 1 năm =.=. Có trở lại thì bao tui 1 tiếng tui qua chúc vui nha hehe. Có lẽ mọi người cũng vui lắm, cô biến mất lâu quá hà! mà cô đã sắ xếp ổn thoả hết rồi phải hem!

   Tui còn nhớ cô mà! sao quên được na :D. Trở lại tính làm cái gì? Ngôn tình tiếp hay làm cả 2 luôn? Ài! đam mỹ bây giờ hem vui như hồi trước, nhiều lúc tui cũng chán lắm 😦

   • Rùi lần này ta zìa luôn, cũng ổn thỏa rồi. Vô sắp xếp lại nhà cửa, cũng đã post tiếp 4 chap của Thiều hoa vũ lưu niên rồi.
    Ài ta đi ngó qua các nhà, cũng thấy tiêu điều quá. Thời gian vừa rồi nằm 1 chỗ, nhỏ bạn có báo tin, nói giới đam mỹ dạo này cũng buồn, có điều đam mỹ chính thống tuy ít đi, nhưng số lượng ngôn tình xuất hiện đam mỹ và hủ nữ lại quá nhiều. Không biết có được coi là quá trình hủ hóa không.
    Ta dự định về sẽ hoàn thành bộ thiều hoa đã rồi mới tính tiếp, có lẽ sẽ đi theo con đường đam mỹ là nhiều. Có điều giờ mọi ng quên ta nên chả có ai cổ vũ cả ^ ^. Làm vì sở thích thôi, Có rảnh qua ủng hộ ta nhá ^-^. *ôm ôm*

 7. Happy Lunar New Year nàng. Chúc nàng năm mới làm ăn phát tài;)), ngày càng trẻ, khỏe để có sức edit truyện tiếp:))

  • cám ơn nàng nhiều há há, chúc gia đình nàng an khang, thịnh vượng, phát tài và may mắn nhé, đặc biết là nàng cầu gì được đó, vạn điều may mắn sẽ đến với nàng 😀

 8. lâu rùi hem vô nhà nàng, chả bik viết ở đâu nên chui đại vô đây vậy =))) còn nhớ te hem ^3^

Cảm nhận? Cảm thán? hay ca thán? Cuối cùng phải chăng là cảm khái? (≧д≦)ヒ --> Hãy viết những gì bạn cảm thấy (≧ー≦)ミ (≧・≦)ツ♪

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s